Cách khử mùi phòng hiệu quả với 6 hương tinh dầu phổ biến!

Bạn đã biết đến tinh dầu và các công dụng hữu ích của nó chưa??? Bạn đang tìm kiếm các giải pháp giúp không gian gia đình thơm mát hơn, các biện pháp giúp khử mùi phòng hiệu quả hơn?? Vậy bạn hãy tìm hiểu ngay tinh dầu hữu cơ nhé. Oresoi sẽ mách bạn ngay 6 loại tinh dầu thích hợp để khử mùi trong phòng, khu vực vệ sinh, nhà bếp, tủ quần áo…. Với 6 loại tinh dầu phổ biến này chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng hơn về mùi hương tự nhiên thanh khiết của tinh dầu.

1. Khử mùi phòng hiệu quả với tinh dầu Sả chanh

Đây là loại tinh dầu được các spa (cổ điển) chuyên dùng để xông phòng. Nhằm khử mùi hôi trong không gian và giúp khách đến trải nghiệm liệu trình cảm thấy thư giãn đầu óc. Tinh dầu sả chanh cũng là khắc tinh với mùi hôi “ám ảnh” trong nhà bếp kín. Và những mùi không thoát được ra bên ngoài do thức ăn gây nên. Với công dụng tuyệt vời đó là diệt khuẩn thanh lọc không khí và làm sạch các mảng bám. Tinh dầu sả chanh có tác dụng khử mùi phòng hiệu quả nhất. Mỗi nhà nên sở hữu ngay cho mình những lọ tinh dầu Sả chanh trong không gian sống. Để giúp cho không gian luôn sạch sẽ thoáng mát và thơm tho hơn. Hơn thế khi sử dụng tinh dầu sả chanh thường xuyên trong không gian sống còn giúp xua đuổi muỗi và côn trùng hiệu quả.

2.Khử mùi phòng hiệu quả với  tinh dầu Bạc hà

Tinh dầu bạc hà có hương thơm thanh mát, với tính kháng khuẩn cao. Khi dùng tinh dầu bạc hà, các mùi khó chịu sẽ được đánh bay. Thay vào đó là hương thơm đặc trưng của bạc hà sẽ lan tỏa khắp không gian. Giúp diệt khuẩn, thanh lọc không khí và khử mùi phòng hiệu quả hơn . Với hương thơm tươi mát, không gian nhà bạn sẽ được cải thiện đáng kể. Không chỉ thơm mát hơn mà tinh thần cũng tỉnh táo hơn.

3. Khử mùi phong hiệu quả với tinh dầu vỏ Bưởi

Trước khi có tinh dầu, người Việt đã biết tận dụng vỏ bưởi để làm nước gội đầu dưỡng tóc, phơi khô sắc làm thuốc, hoặc đặt vỏ bưởi vào tủ lạnh, khu vực bếp núc, nhà vệ sinh để khử mùi hôi. Giờ đây, khi tinh dầu vỏ bưởi xuất hiện, mang đến sự tiện lợi trong sử dụng thì ngày càng nhiều người lựa chọn sản phẩm này để thay thế cách làm truyền thống. Chỉ với vài giọt tinh dầu vỏ bưởi nguyên chất đậm đặc, thông qua máy xông/máy khuếch tán, hương bưởi sẽ tỏa khắp không gian, đánh bật mùi hôi và diệt khuẩn, thanh lọc không khí, xua đuổi côn trùng…

4. Khử mùi phòng hiệu quả với Tinh dầu cam ngọt:

Vỏ cam cũng chứa nhiều tinh dầu như vỏ bưởi, và công dụng cũng tương ứng. Với tính khử mùi, làm sạch không khí cao độ. Tuy nhiên, hương cam ngọt sẽ dịu nhẹ hơn so với hương bưởi. Nên thích hợp cho mọi không gian. Bạn có thể khử mùi hôi cho phòng khách, nhà bếp, nhà vệ sinh, văn phong công ty… bằng tinh dầu cam ngọt. Cách hiệu quả và tiết kiệm nhất là xông phòng bằng thiết bị chuyên dụng. Ngoài công dụng khử mùi, hương cam ngọt cũng khiến lũ muỗi (côn trùng) tránh xa, và rất tốt trong việc cải thiện trí óc, giúp giảm căng thẳng, đồng thời tăng cường sự tập trung… Hãy liên hệ Oresoi – Tinh dầu hữu cơ Việt Nam để được tư vấn thêm về 6 loại tinh dầu khử mùi hôi vừa được chia sẻ, bạn sẽ biết mình phù hợp với mùi hương nào nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *