Cách tập luyện Yoga khỏe và đẹp với liệu pháp hương thơm

Bạn đã từng biết đến liệu pháp mùi hương trong Yoga chưa? Nếu chưa hãy cùng Oresoi tìm hiểu bí quyết giúp việc tập Yoga trở nên dễ dàng và thư thái hơn nhé.

Liệu pháp hương thơm với tinh dầu là gì?

Liệu pháp tinh dầu hay còn gọi là liệu pháp hương thơm được dùng để hỗ trợ hạnh phúc của tâm trí, cơ thể và tinh thần. Tinh dầu mang hơi thở của thiên nhiên, mang những tinh túy từ các cây cỏ hoa lá nguyên chất 100%. Hương thơm của chúng khiến cho ta như lạc giữa những cánh đồng xanh bạt ngàn, tự tươi mát tận cùng. Giúp tinh thần thư thái, thoải mái và cơ thể trở lên nhẹ nhành hơn bao giờ hết. Vậy có bao giờ bạn tự hỏi tại sao một số giáo viên yoga sử dụng tinh dầu ở cuối và đôi khi ở giữa bài thực hành của bạn?

Sử dụng liệu pháp hương thơm trong Yoga

Liệu pháp hương thơm với tinh dầu đạt được hiệu quả của nó thông qua ứng dụng trực tiếp hoặc sự khuếch tán của các loại dầu dễ bay hơi được chiết xuất từ ​​thực vật (tinh dầu), có tác động mạnh mẽ đến sức khỏe, trạng thái cảm xúc tích cực và sự thông suốt về tinh thần và nhiều lợi ích khác. Và đặc biệt hơn là đem lại một không gian tập luyện vô cùng thoải mái. Kết hợp liệu pháp hương thơm với tinh dầu với yoga giúp tăng cường bài thực hành của bạn, và bộ đôi này đặt bạn vào một cuộc hành trình cực kỳ mạnh mẽ hướng tới sức khỏe tích cực. Các loại tinh dầu sau đây, thường được sử dụng bởi các giáo viên yoga và các phòng tập trên thế giới, có thể mang đến cho thực hành yoga của bạn một trải nghiệm toàn diện hơn nhiều về tâm trí

Vậy đấy, tinh dầu thực sự là một món quà tuyệt vời của thiên nhiên, mang lại nhiều cảm xúc tích cực cho cơ thể. Để có thể luyện tập Yoga một cách tốt nhất, bạn đừng quên sử dụng liệu pháp hương thơm nhé. Chỉ cần để máy khuếch tán ở góc phòng, nhở 2-3 giọt tinh dầu Oresoi vào, bạn đã có ngay một không gian thật thú vị để trải nghiệm buổi tập rồi.

Oresoi – Liệu pháp hương thơm chăm sóc sức khỏe và trị liệu!

Mọi chi tiết xin liên hệ hotline: 0981119115 để được nhận tư vấn miễn phí.

Oresoi_Shop: Số 1/18/139 Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội kính mời quý khách hàng ghé qua trải nghiệm sản phẩm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *