ORESOI – TINH DẦU HỮU CƠ VIỆT NAM vinh dự đạt giải Á Quân cuộc thi “Hành trình Khởi nghiệp – STARTUP JOURNEY 2017”.

Trải qua hơn 2 tháng tranh tài, Vượt qua hơn 100 Dự án đầy triển vọng, Đội “ORESOI – Tinh dầu Hữu Cơ Việt Nam” đã lọt vào Chung kết Cuộc thi “Hành trình Khởi nghiệp – STARTUP JOURNEY 2017”. Tiếp tục hành trình dài 5 tiếng đồng hồ đầy thử thách tại Hội trường lớn Trường Đại học Giao thông vận tải Hà Nội, Đội “ORESOI – Tinh dầu Hữu Cơ Việt Nam” đã xuất sắc dành được giải Nhì của cuộc thi. Sau những cố gắng, cùng với sự may mắn.

ORESOI đã có những thành công bước đầu như ngày hôm nay và hứa hẹn sẽ mang lại những sản phẩm tốt nhất cho Quý khách hàng!!! Với những thành tựu đó, Oresoi luôn tự hào là một thương hiệu Tinh dầu Việt nam mang lại được giá trị cho cộng đồng. Phát huy hết những khả năng của đội ngũ trẻ để cho ra đời những sản phẩm thật sự “Thiên Nhiên” chăm sóc sức khỏe.

ORESOI là tổ hợp sản xuất, chế biến, thương mại các sản phẩm tinh dầu hữu cơ bao gồm: Chọn lọc giống và phát triển vùng nguyên liệu; Tổ chức sản xuất nguyên liệu theo quy trình hữu cơ – ORGANIC; Thu hoạch, chưng cất tinh dầutheo tiêu chuẩn HACCP; Phân phối, thương mại sản phẩm; Dịch vụ tư vấn, hỗ trợ spa, yoga và sử dụng tinh dầu hữu cơ. ORESOI nhận chuyển giao và làm chủ các công nghệ trích ly siêu âm, quy trình phối trộn các tinh dầu hữu cơ, giải pháp khuếch tán siêu âm hương liệu và các công nghệ hiện đại khác

Với nguồn nguyên liệu hữu cơ, công nghệ chế biến,xử lý hiện tiên tiến, đầy đủ các chứng nhận và tiêu chuẩn, giá cả cạnh tranh, các sản phẩm của ORESOI đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của người sử dụng và thị trường xuất khẩu. ORESOI hiện đã cung cấp các sản phẩm và liệu pháp mùi hương cho văn phòng, Spa, Hottel và các trung tâm chăm sóc sức khoẻ nhằm làm sạch môi trường, thư giãn làm đẹp và trị liệu.Ngoài việc bán hàng qua ứng dụng di động, Website, Mạng xã hội, SMS,…ORESOI còn cung cấp sản phẩm tinh dầu hữu cơ phù hợp cho hơn 5 triệu người dùng tại Việt Nam và mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe gia đình và cộng đồng.

Nhìn lại 1 chặng đường dài với những lỗ lực không ngừng. Oresoi hy vọng sẽ đem đến thật nhiều những sản phẩm giá trị cho công đồng. Hãy cùng đồng hành với chúng tôi trong quá trình chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn nhé <3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *