Về chúng tôi

Công ty cổ phẩn Tinh dầu Hữu cơ Việt Nam – ORESOI được thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 10/10/2017, đăng ký lần đầu vào ngày 13/10/2017 với số vốn điều lệ là 10.000.000.000VNĐ (Mười tỷ Đồng).

 Là một công ty khởi nghiêp trong lĩnh vực tinh dầu hữu cơ, Oresoi luôn nỗ lực phát triển, không ngừng đem lại các sản phẩm chất lượng cao và hoàn hảo nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng cũng như đóng góp cho việc phát triển thị phần tinh dầu Việt Nam trong nước và quốc tế.

 Công ty được sự cố vấn từ các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và công nghệ. Nhận được sự tư vấn hỗ trợ từ các giảng viên trường đại học Bách khoa, học viện Nông Nghiệp về đầu tư và công nghệ sinh học. Cùng với một Team gồm các cử nhân, kỹ sư trẻ làm việc hết mình với nhiệt huyết và đam mê.

Hành trình khởi nghiệp Startup Journey

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm tinh dầu hữu cơ được chiết xuất 100% từ các nguyên liệu tự nhiên, đảm bảo an toàn đến sức khỏe người sử dụng. Ngoài ra chúng tôi cung cấp trên thị trường các thiết bị khuếch tán hương thơm để tăng tính hiệu quả khi sử dụng. Một số sản phẩm nổi bật như:

    • Tinh dầu hữu cơ nguyên chất: Sả chanh, Bạc hà, Vỏ bưởi, Oải hương,….
    • Tinh dầu hữu cơ nguyên chất: Sả chanh, Bạc hà, Vỏ bưởi, Oải hương,….
    • Máy khuếch tán, phun sương tinh dầu oto
    • Máy khuếch tán tinh dầu siêu âm.
    • Tinh dầu treo xe oto

Oresoi cung cấp các sản phẩm và liệu pháp mùi hương cho các hộ gia đình, văn phòng, và các trung tâm chăm sóc sức khoẻ nhằm làm sạch môi trường, thư giãn làm đẹp và trị liệu. Thông qua các gói dịch vụ chăm sóc sức khoẻ, Oresoi cung cấp miễn phí hoặc giảm giá máy khuếch tán tinh dầu siêu âm, cam kết bán giá rẻ hơn 10 loại tinh dầu phổ biến và tư vấn miễn phí các liệu pháp mùi hương phù hợp cho từng đối tượng và mục đích sử dụng.

Tinh dầu hữu cơ của Oresoi được chứng nhận hữu cơ và kiểm soát thành phần nghiêm ngặt trước khi đến tay người tiêu dùng. Máy khuếch tán tinh dầu siêu âm tích hợp các cảm biến tự động, tự điều khiển liều lượng khuếch tán, kết hợp phát nhạc, ánh sáng Led 7 màu khi sử dụng và đồng bộ với ứng dụng di động thông minh.

Oresoi phát triển các công nghệ trích ly siêu âm, quy trình phối trộn các tinh dầu hữu cơ, giải pháp khuếch tán siêu âm hương liệu và các giải pháp IOT.  Ngoài việc bán hàng qua ứng dụng di động, Website, Mạng xã hội, SMS,… Chúng tôi còn cung cấp sản phẩm cho hệ thống đại lí và nhà phân phối trên toàn quốc. Là một liệu pháp mùi hương sáng tạo và độc đáo, Oresoi hứa hẹn sẽ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tinh dầu hữu cơ hiệu quả tới hơn 5 triệu người dùng tại Việt Nam.